Tư vấn tai mũi họng
Share |

Tai trái như bị ứ nước và nghe kém đi nhiều

Ngày đăng:14-01-2012 22:41 - Luợt xem: 3538

Xin chào BS! Em năm nay 22 tuổi, hiện là sinh viên năm 3. Cách đây hơn 1 tháng, sau khi ngủ dậy thì tai bên trái của em bỗng nhiên ngứa và nghe kém đi (bên trong như màng nhĩ bị che đi lại), em có đi lấy ráy tai và thấy trở lại bình thường. Nhưng khoảng 1 tuần trước em lại bị tình trạng như trên, mà lần này cảm giác như lỗ tai bị vô nước, em đè nhẹ dái tai thì cảm thấy có nước sền sệt rất khó chịu, nghe kém đi như là bị bịt 1 bên lỗ tay vậy. Em dùng bông ráy tai nhưng không có gì cả, mà tai vẫn như bị nước đọng trong tai vậy, không nghe rõ và cảm thấy nhức đầu nữa. Do thời gian gần đây chuẩn bị thi cuối kì nên em chưa có thời gian để đi bác sĩ kiểm tra. Vậy rất mong BS cho em ý kiến và lời khuyên về tình trạng bệnh của em ạ. Chân thành cảm ơn BS!

Gửi Quốc Tài,

Có vẻ như lần này em bị viêm tai giữa thanh dịch. Em nên đi khám bệnh  bác sĩ tai mũi họng để lấy thuốc điều trị  đúng và kịp thời.

Em có thể đến Trung Tâm Trợ Thính CONNECTHEARING, 315 Hồng bàng, P11, Q.5, TP.HCM, cô sẽ xem kỹ lại trường hợp của em và cho em những lời khuyên tốt nhất. Ở đó đo khám hoàn toàn miễn phí. Để khỏi chờ đợi, em liên hệ số điện thoại (08)38535645 để lấy giờ hẹn nhé.


TTƯT.BSCKII.NGUYỄN THỊ BÍCH THỦY


© 2011 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Phonak Operation Center Việt Nam. Terms of Use Privacy Policy

Welcome to Phonak. Please select your country.