Tư vấn tai mũi họng
Share |

viêm xoang, ù tai

Ngày đăng:02-05-2012 12:21 - Luợt xem: 2131

Chào bác sĩ, em năm nay 43 tuổi. Em bị mắc bệnh viêm xoang mãn tính, dẫn tới ù tai, em đã đi điều trị ở bệnh viện chợ rẫy hơn tháng nay nhưng vẫn không giảm ù tai, 2 quai hàm trĩu nặng, rất mệt mỏi...mong bác sĩ tư vấn giúp em chỗ và phương thức điều trị, chân thành cảm ơn bác sĩ.

Gửi em ,

 

Điều trị viêm xoang 1 tháng rồi ù tai vẫn không giảm , có lẽ ù tai của em không phải do viêm xoang . Vì em không tả mình ù tai thế nào nên cũng khó đóan biết vì nguyên nhân gì , ù tai do viêm xoang làm tắc vòi nhĩ thường có tiếng trầm , thấy nặng bít tắc tai , thỉnh thỏang thấy nhói trong tai... ù tai tiếng ve kêu, ù tai giọng cao thường không phải do viêm xoang hay viêm mũi họng mà do tổn thương tai trong .

 

Em có thể đến Trung Tâm Trợ Thính CONNECTHEARING , 315 Hồng bàng , Q.5 .TP.HCM  , cô sẽ xem kỹ lại trường hợp của em và cho em những lời khuyên tốt nhất đối với em . Ở đó đo khám hòan tòan miễn phí . Để khỏi chờ đợi , em liên hệ số điện thọai  (08)38535645 để lấy giờ hẹn nhé .

 

TTƯT.BSCKII.NGUYỄN THỊ BÍCH THỦY© 2011 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Phonak Operation Center Việt Nam. Terms of Use Privacy Policy

Welcome to Phonak. Please select your country.